Meadow Land – Trung thu ấm

Sau một thời gian vắng bóng, To Tomorrow đã trở lại với một chương trình Trung thu cực kỳ thú vị và đáng nhớ tại Tuyên Quang.

Vào ngày 12 và 13 tháng 9 vừa qua, clb To Tomorrow với sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Trung Hiếu, đã cùng các clb khác cùng tổ chức một chương trình Trung thu rất ý nghĩa cho các em học sinh tại Trường Tiểu học 19-8, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

Từ sáng ngày 12, cả đoàn đã bắt đầu từ Hà Nội lên đường đến điểm trường Tiểu học 19-8. Sau nhiều ngày chuẩn bị đến tối muộn, gần như mọi người đều mệt mỏi, nhưng ai nấy đều háo hức được gặp các em học sinh, được tổ chức các trò chơi thật bổ ích cho các em. Với chuyến đi lần này, To Tomorrow đã lên kế hoạch tổ chức cho các em học sinh học gấp giấy origami (một loại hình gấp giấy nghệ thuật có xuất xứ từ Nhật Bản mà các bạn đã thấy những video hướng dẫn của bọn mình ở trên page này), thông qua đấy truyền tải thông điệp tận dụng giấy cũ, hạn chế xả rác ra môi trường để bảo vệ môi trường. Bên cạnh đấy chúng mình còn tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị để các em học sinh được vui chơi thỏa thích. Buổi tối, chúng mình còn tổ chức hoạt động lửa trại vui trung thu. Bên đống lửa cháy rực, mọi người dù có thể chưa từng quen biết, cũng nắm tay nhau nhảy múa vui vẻ cùng nhau, cùng hát vang giai điệu Tết Trung thu.Thời tiết tuy không được thuận lợi lắm khiến chúng mình khá lo lắng là những chương trình đã chuẩn bị có thể không thực hiện được nhưng thật may là cuối cùng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, các em học sinh thực sự đã rất hào hứng và thích thú với chương trình. 

 Thông qua chương trình Trung thu này, mục đích của chúng mình là muốn cho các em học sinh có những khoảnh khắc thật đáng nhớ, thật ý nghĩa vào Tết thiếu nhi, nhưng hơn thế chúng mình còn muốn truyền tải đến các em thông điệp hãy bảo vệ môi trường. Chúng mình muốn các em nhận thức được cả trách nhiệm của mình với môi trường, biết cách tái chế vật đã qua sử dụng để hạn chế ô nhiễm. Cuối chương trình, To Tomorrow đã cùng các clb khác lên trao tặng cho 20 em học sinh có thành tích học tập tốt 20 phần quà, hi vọng sẽ giúp đỡ được các em một phần trong học tập cũng như cho các em có động lực để phấn đấu hơn trong tương lai.

————————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Trung Hiếu
SĐT: 0773307888
Email: hieunguyen04062003@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/totomorrow.org/