To Tomorrow – Hướng dẫn gấp quả bóng từ giấy tái chế

Cuối tuần của mọi người sao rồi =))
Chắc mọi người lại chuẩn bị đi bonding, shopping và ti tỉ nơi vui chơi giải trí đúng không? Cuối tuần của mình lại không có gì đặc biệt lắm vì không có gì làm và cũng không có kèo bonding nào cả. Và mình tin chắc nhiều bạn cũng giống mình =)))

Được đi chơi vào cuối tuần cũng vui đấy, nhưng mà ra đường ban ngày thì chất lượng không khí không tốt lắm đâu nhé mọi người. Chỉ số AQI (Air Quality Index) tại Hà Nội trong ngày 29/8 đạt mức 80 – mức trung bình với mức thấp nhất là 53. Thế nên cũng không cần thiết phải ra đường trong thời tiết vừa nắng nóng mà không khí cũng ngột ngạt như thế này đâu :v

Thay vào đấy, chúng ta có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi, gấp Origami như chúng mình đây này, vừa hạn chế xả rác ra môi trường, vừa tránh được việc tiếp xúc với không khí có chất lượng thấp bên ngoài đường, đảm bảo sức khỏe nè.

ToTomorrow sẽ để lại đây 1 clip hướng dẫn gấp Origami để các bạn giết thời gian trong cuối tuần không được nhộn nhịp lắm nhé. Hãy trang trí tờ giấy của bạn thật xinh xắn trước khi bắt đầu gấp để quả bóng của chúng ta được sinh động hơn nha !

————————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Trung Hiếu
SĐT: 0773307888
Email: hieunguyen04062003@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/totomorrow.org/