[To Tomorrow – Lời cảm ơn đến những người đã tham gia workshop TUBE]

Nếu mọi người đã đến workshop, hẳn là mọi người đã được lý giải là tại sao workshop được đặt tên là TUBE. Nhưng có thể có những người đã không đến được workshop, vậy chúng mình sẽ giải thích lại nhé. TUBE được ghép thành tư 2 chữ cái đầu tên tiếng Anh của từ ‘Turtle’ nghĩa là Rùa, và ‘Bear’ nghĩa là gấu. Khi ghép lại, chúng ta có từ ‘TUBE’, trong tiếng Anh nó gần giống với động từ TOBE có nghĩa ‘Là’. Ở đây, To Tomorrow muốn nhấn mạnh đến sự hiện hữu, sự tồn tại đáng được lưu tâm của cả 2 loài này. Rùa và Gấu đang tồn tại, và chúng đang gặp nguy hiểm, chúng cần được bảo vệ.

Nhờ sự góp mặt của đông đảo mọi người, workshop TUBE đã diễn ra vô cùng thành công. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã bớt thời gian quý báu đến nghe chúng mình chia sẻ. To Tomorrow tin rằng, sau workshop, mọi người hẳn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình về 2 loài động vật hoang dã đang gặp nguy hiểm là rùa và gấu, cũng như thấy được các bạn rùa và gấu đáng yêu ra sao.

Kết thúc workshop, To Tomorrow mong rằng, nhận thức của mọi người về việc bảo vệ động vật hoang dã sẽ được nâng cao, mọi người sẽ hiểu được tầm quan trọng của công việc bảo tồn động vật hoang dã, đồng thời biết được cách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế giấy cũ. Hãy cùng To Tomorrow điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của dự án nhé.


————————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Trung Hiếu
SĐT: 0773307888
Email: hieunguyen04062003@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/totomorrow.org/

Chủ tịch: Ngô Vi Đức Huy
Đồng Chủ tịch: Huỳnh Trang Nhi