TOTOMORROW DẠY KHOA HỌC CHO CÁC EM NHỎ TRƯỜNG TH THẠCH ĐÀ B.

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”

Image may contain: 12 people, people smiling
Dự án của chúng mình đã mang đến niềm vui cho các em học sinh.

Ngày 23/12 vừa rồi, câu lạc bộ Totomorrow của chúng mình đã mang “nắng” – niềm vui đến Trường Tiểu học Thạch Đà B, Mê Linh, Hà Nội. Với những thí nghiệm vô cùng bổ ích do chúng mình đã chuẩn bị kĩ lưỡng, các em học sinh nơi đây cảm thấy vô cùng hào hứng. Cùng với những bài học, chúng mình còn chuẩn bị các phần quà để khích lệ tinh thần học tập trong các em.

Image may contain: 4 people
Các em học sinh được nhận quà từ ToTomorrow.

Các em đã được tiếp xúc với những hiện tượng thí nghiệm khoa học mới lạ như “nến hút nước”, “bóng bay thần kì”, “điện thoại thông minh” do chúng mình sáng tạo với sự giải thích dễ hiểu, đơn giản. Những tiếng cười giòn giã, những khuôn mặt ngây thơ nhưng cũng rất lanh lợi, những cánh tay giơ lên hăng hái chính là món quà của các em dành cho chúng mình. Và đó cũng là động lực dành cho Totomorow để tiếp tục chuyến hành trình đưa các em đến gần hơn với những thông tin bổ ích về môi trường cũng như là khoa học.

No photo description available.
Thí nghiệm nến hút nước

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo của trường Tiểu học Thạch Đà B đã tạo điều kiện cho chúng mình thực hiện buổi dạy này. Chúng mình cũng xin cảm ơn Trung tâm Istar đã đồng hành cùng CLB trao tặng những món quà tinh thần tuy nhỏ bé nhưng lại đầy ý nghĩa cho các em. Cuối cùng, xin cảm ơn các em học sinh trường Tiểu học Thạch Đà B đã nhiệt tình ủng hộ ToTomorrow!

No photo description available.
Dự án dạy học đã kết thúc thành công!

Hãy cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của bọn mình nhé!